Digital 4.0: Nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

Nhằm giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình, nâng cao ứng dụng kỹ thuật số trong thời đại Cách mạng công nghệ 4.0 để phát triển kinh doanh và tạo nhiều cơ hội việc làm cho xã hội, đồng thời chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về những thách thức, cơ hội, kỹ năng lãnh đạo và định hướng phát triển hơn trong thời đại ngày nay, được sự hỗ trợ của BTC chương trình “Vietnam Digital 4.0” khu vực miền Trung, Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Truyền thông và Hỗ trợ doanh nghiệp (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh) phối hợp tổ chức lớp tập huấn “Vietnam Digital 4.0: Nâng cao hiệu suất làm việc và quả kinh doanh của doanh nghiệp”.

Với các chuyên đề khá thiết thực và bổ ích như: xây dựng một thương hiệu đơn giản; làm chủ các kênh truyền thông trực tuyến; 6 bước xây dựng truyền thông kỹ thuật số; xây dựng một website chất lượng; hiển thị doanh nghiệp trên Google tìm kiếm và Maps; Mẹo đo lường mức độ thành công của trực tuyến và sử dụng dữ liệu để thúc đẩy tăng trưởng; kỹ năng quản lý và lãnh đạo,…; khóa học cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản và thiết yếu để có thể hiểu và ứng dụng sâu hơn về digital 4.0, tạo động lực và cảm hứng để nâng cao hiệu suất làm việc và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Truyền thông và Hỗ trợ doanh nghiệp trân trọng kính mời các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân nữ và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia lớp tập huấn.

Ο Thời gian tổ chức: 1,5 ngày (thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 25 và 26/5/2019)

– Buổi sáng: bắt đầu từ 7h30 đến 11h30

– Buổi chiều: bắt đầu từ 13h30 đến 17h00

Ο Địa điểm: Nhà hàng Nổi sông Hương (đường Lê Lợi, thành phố Huế).

Ο Giảng viên:

1. ThS. Trần Minh Tùng: Giảng viên Đại học Ngoại ngữ,  Đại học Greenwich (Việt Nam), BTEC International College, Giám đốc Hợp tác Quốc tế – Viện MBA.

2. ThS. Lê Nguyên Bảo: Giảng viên Đại học Kinh tế Quốc gia Hà Nội; Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Công nghệ Tiện ích thông minh IKY tại khu vực miền Trung; Quản lý kinh doanh khu vực tại các Tập đoàn đa quốc gia: Unilever, Brother, FPT, VinGroup.

3. Trần Hà Mỹ Lợi: Trợ lý Giám đốc kiêm Trưởng phòng marketing tại Selfwing Vietnam Co., Ltd; Có kinh nghiệm 8 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông cùng các thương hiệu VCCI, Golden Sand Resort, Đại học Đông Á, Selfwing Việt Nam; 5 năm kinh nghiệm quản lý và tổ chức sự kiện.

Ο Đối tượng tham gia:

– Chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành, Giám đốc kinh doanh cần nắm bao quát về các hoạt động Digital 4.0 để nâng cao hiệu quả kinh doanh;

– Nhà quản lý, cấp trưởng phòng, nhân viên bán hàng của các doanh nghiệp có mong muốn làm chủ các công cụ hiện đại để triển khai các hoạt động kinh doanh;

– Các hộ kinh doanh, cá nhân tự kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Ο Số lượng tham gia: Mỗi đơn vị được đăng ký tối đa 03 người.

Ο Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/5/2019.

Ο Phí tham dự: Miễn phí.

Ο Hình thức đăng ký: đăng ký trực tiếp qua Viber, Facebook hoặc gửi phiếu đăng ký (theo mẫu đính kèm) qua email: info.doanhnhanhue@gmail.com

Đây là khóa học học thực sự cần thiết đối với các doanh nghiệp, kính mời quý doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân tham gia và vui lòng xác nhận cho chúng tôi để việc tổ chức được chu toàn.

Thông tin liên quan, vui lòng liên hệ:

Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thừa Thiên Huế  – Địa chỉ: Số 114 Bùi Thị Xuân, phường Đúc, thành phố Huế – Email: thuyduongvolgavietnga@gmail.com – ĐTDĐ: 0914.031.549.

Trung tâm Truyền thông và Hỗ trợ doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế – Địa chỉ:  Tầng 2, nhà 2 tầng VNPT Thừa Thiên Huế, Số 08 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế – Điện thoại: 0234.3837789 – ĐTDĐ: 0935.564.566 – Email: info@doanhnhanhue.org.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan