GIỚI THIỆU

Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Phát triển doanh nghiệp Viet Mission (Viết tắt là Viet Mission) là đơn vị chuyên đào tạo nâng cao và chuyên sâu các ngành học kinh tế. Mục tiêu của chúng tôi là trang bị kiến thức khoa học hiện đại và kinh nghiệm thực tế trong quản trị và điều hành doanh nghiệp giúp người học thành công trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập toàn cầu hóa của nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

Viet Mission là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước và tổ chức khoa học, nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực hoạt động, cải tiến công nghệ. 

TẦM NHÌN

Trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn, nghiên cứu về quản trị doanh nghiệp, phát triển con người và kết nối cộng đồng. 

Viet Mission mong muốn trở thành Trung tâm đào tào các khóa học nghiệp vụ uy tín, mang lại những kiến thức hữu ích và trải nghiệm thực tế cho các học viên.

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng doanh nghiệp bằng tri thức, sự tận tụy và uy tín thương hiệu. Luôn sẵn sàng học hỏi để đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất các nhu cầu của doanh nghiệp. Tạo điều kiện cho mọi người nâng cao tri thức, làm việc chuyên nghiệp, và sống hạnh phúc.

– Đem đến cho các học viên những khóa học thực tiễn nhất.

– Xây dựng môi trường giáo dục đào tạo chất lượng tốt với những khóa học phù hợp với người học, với nền kinh tế toàn cầu hóa.

– Góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi.

2. Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển.

3. Chúng tôi hoạt động dựa trên tính minh bạch, đạo đức và hiệu quả.

4. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển.

5. Chúng tôi đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng.

LOGO CỦA VIET MISSION

Chúng tôi chọn biểu tượng ngọn núi; chữ cái V và M (viết tắt của Viet Mission) là hai yếu tố chính cho logo này.