Mời tham gia Hội thảo “Chiến lược xây dựng KPI hiệu quả cho doanh nghiệp”

Trong nền kinh tế thị trường bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào, bộ phận nào, cá nhân nào khi làm việc thì cũng có những mục tiêu của mình. Đối với doanh nghiệp thì việc có thể phát triển một cách hiệu quả, toàn diện là yêu cầu vô cùng quan trọng để nâng tầm thương hiệu và gia tăng lợi nhuận. Và trong số những mục tiêu đó, sẽ có những mục tiêu trọng yếu (Key Performance Indicators/KPI). Tuy nhiên, nếu các mục tiêu này không đo lường được hoặc khó đo lường thì điều đó có nghĩa là các mục tiêu này khá mơ hồ, do vậy dù có nỗ lực thế nào đi nữa thì cũng không biết mình có đạt được mục tiêu hay không.

Peter Drucker, người được mệnh danh là “cha đẻ” của Quản trị Kinh doanh hiện đại (Father of Modern Mamagement), từng khẳng định:“Cái gì không đo lường được thì không quản trị được. Cái gì không đo lường được thì cũng không cải tiến được”.

Nhiều nghiên cứu trên khắp thế giới, trong đó có nghiên cứu của David Parmenter (tác giả cuốn sách KPI – Thước đo Mục tiêu Trọng yếu”, cuốn sách về KPI phổ biến nhất thế giới hiện nay), của The Balanced Scorecard Institute và Tổ chức FranklinCovey, đã chỉ ra rằng: 70% thất bại của các doanh nghiệp ngày nay không phải là do chiến lược kém hay tầm nhìn sai, mà là do năng lực thực thi và hệ thống đo lường kết quả kém hiệu quả.

Con số trên cũng cho thấy công tác đo lường kết quả/đo lường thành tích (Performance Management) đang được thực hiện thiếu hiệu quả trong rất nhiều tổ chức trên toàn thế giới, từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cơ quan chính phủ cho đến các tổ chức phi lợi nhuận.

Vậy làm sao để có thể xây dựng hệ thống KPI tối ưu và sử dụng hệ thống KPI này một cách hiệu quả?. Trung tâm Truyền thông và Hỗ trợ doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và Công ty Cổ phần VIET MISSION trân trọng kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham dự Hội thảo “ Chiến lược xây dựng KPI hiệu quả cho doanh nghiệp”.

Thời gian: Từ 7h00 đến 11h30, sáng Chủ Nhật, ngày 15/12/2019

Địa điểm: Nhà hàng Nổi sông Hương, Công viên 3/2 Lê Lợi- TP.Huế (đối diện Trường Đại học Sư phạm Huế)

Diễn giả

TS. Nguyễn Thanh Tùng chuyên gia hàng đầu về  – Giám đốc điều hành Hệ thống Trường Quốc tế Pathway Tuệ Đức; Viện trưởng Viện Quản Trị Tri Thức KMi.

TS. Nguyễn Thanh Tùng có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty quốc tế công nghệ cao. Ông đã từng quản lý các hệ thống ISO 9001, ISO 14000, ISO 18000 and ISO 27000, R2, CTPAT, EICC.

Năm 2011, ông làm Giám đốc nhà máy Segagate BET. Trong quá trình công tác tại đây, ông đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng Seagate. Từ năm 2013 đến năm 2015, ông nắm giữ vai trò giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương công ty Greystone Data Systems Inc., Hoa Kỳ. Tại đây, ông đảm nhiệm việc quản lý hệ thống nhà máy dịch vụ di động – ổ cứng trực thuộc 4 quốc gia Vietnam, Thailand, Philippines, Cambodia.

Ngoài ra, ông cũng là giảng viên của Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, các chương trình cao học tại Đại học FPT; CFVG; PUF (Trung tâm Đại học Pháp),

Đối tượng tham dự

 Lãnh đạo các doanh nghiệp (Chủ tịch HĐQT, HĐTV; Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc)

Trưởng phòng, cấp quản lý nhân sự các doanh nghiệp…

Các tổ chức, cá nhân quan tâm đến chương trình.

Lợi ích khi tham dự chương trình

Chương trình giúp cho người tham dự hiểu về KPI và vai trò của KPI đối với công tác quản trị doanh nghiệp nói chung và công tác quản trị nhân sự nói riêng. Đồng thời, hiểu được những điều kiện cần và đủ để áp dụng, lập phương án triển khai xây dựng KPI hiệu quả cho cá nhân, bộ phận và tổ chức, doanh nghiệp của mình.

Giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các doanh nghiệp đã triển khai và giải đáp các vướng mắc tồn tại trong chiến lược xây dựng KPI của doanh nghiệp.

Nội dung chương trình

– Từ 7h00 đến 8h00: Buffet sáng, giao lưu kết nối

– Từ 8h00 đến 8h05: Tuyên bố lý do, giới thiệu khách mời

– Từ 8h05 đến 10h30: Chia sẻ của TS. Nguyễn Thanh Tùng về chủ đề “Xây dựng hệ thống KPIs hiệu quả cho doanh nghiệp”

– Từ 10h30 đến 11h30: Trao đổi, thảo luận, giải đáp những vướng mắc liên quan đến chủ đề.

– Từ 11h30: Kết thúc, chụp ảnh lưu niệm với TS. Nguyễn Thanh Tùng.

Mức phí: 100.000 đồng/người (bao gồm trọn gói chi phí tổ chức; ăn sáng, cafe).

Đăng ký tham gia: Vui lòng đăng ký trước ngày 13/12/2019 (BTC ưu tiên người đăng ký trước nếu đã hết chỗ).

Đăng ký tham dự chương trình

Sự hiện diện của Quý vị, các doanh nghiệp là niềm vinh hạnh và là động lực lớn cho Ban tổ chức. Rất mong quý vị bớt ít thời gian tham dự và vui lòng xác nhận cho chúng tôi để việc tổ chức được chu toàn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP, HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH THỪA THIÊN HUẾ – Địa chỉ: Số 73 Phan Đình Phùng, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế – ĐT: 0234.3837789 – ĐTDĐ: 0935.564.566 – Email: info.doanhnhanhue@gmail.com – Website: doanhnhanhue.org

– CÔNG TY CỔ PHẦN VIET MISSION – Địa chỉ: Số 115 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế – ĐT: 0234.3841111 – ĐTDĐ: 0798.851.158 – Email: info@vietmission.vn – Website: vietmission.vn

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan