Qúa trình hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Viet Mission

Công ty Cổ Phần Viet Mission được thành lập vào ngày 02/11/2017, là đơn vị Tư vấn, Đào tạo và Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp tại Thừa Thiên Huế, trụ sở chính được đặt tại Tầng 4, tòa nhà Eagle , 115 Phạm Văn Đồng, Thừa thiên Huế.

Ngoài chức năng tư vấn, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp , xúc tiến hợp tác, tạo điều kiện kết nối với các đối tác. Viet Mission còn là đơn vị chuyên đào tạo nâng cao, chuyên sâu các ngành kinh tế học, trang bị những kiến thức khoa học hiện đại và kinh nghiệm thực tế trong quản trị và điều hành Doanh nghiệp.

Không những vậy, Viet Mission còn là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước và tổ chức khoa học trong việc nâng cao năng lực hoạt động và cải tiến công nghệ.

Sau hai năm hình thành phát triển, Viet Mission đã đạt được những thành tựu đáng kể, cũng như chỗ đứng trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp địa phương.

Đến nay Viet Mission đã tư vấn và tham vấn cho trên 500 Công ty và Doanh nghiêp lớn nhỏ, tham gia các Chương trình đào tạo kỹ năng, đào tạo các cấp Lãnh đạo và Quản lý cho hơn 200 Giám đốc, và Nhà Quản lý  Doanh nghiệp.  .

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn,Viet Mission kính mong quý khách hàng bớt chút thời gian để đưa ra một vài đề xuất , đánh giá về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi . Tạo động lực cho chúng tôi cố gắng, nỗ lực  hơn nữa để cải tiến và tìm kiếm những nguồn tri thức chất lượng, đem đến cho các học viên những khóa học thực tiễn nhất để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Tạo điều kiện cho mọi người nâng cao tri thức, làm việc chuyên nghiệp và thành công hơn trong cuộc sống 

Viet Mission mong muốn sẽ trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn, nghiên cứu về quản trị doanh nghiệp, phát triển con người và kết nối cộng đồng trong tương lai . Tham gia đóng góp vào việc tạo một vị thế kinh tế mới, hội nhập kinh tế toàn cầu để Thừa Thiên Huế cũng như các tỉnh lân cận cùng nhau phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thúc đẩy sản xuất kinh doanh tại địa phương ngày một khởi sắc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan